About Me

I am Trong Nguyen, this is my blog with my own perspective about the world.

Nhận được khá nhiều thắc mắc là tại sao các bài viết khác ở Blog thì dài mà phần giới thiệu bản thân lại ngắn vậy, chỉ cười vì đúng là nó ngắn thật – chỉ có mỗi 1 câu mà lại còn bằng tiếng Anh :). Không phải là không thích tự giới thiệu về bản thân mình, bằng chứng là ở cái phiên bản 1.0 của Blog này phần giới thiệu về About Me – Nguyễn Hữu Trọng | Trọng Nguyễn chiếm nguyên 1 trang dài cả chữ và hình, trông rất hoành tráng. Theo thời gian các hình ảnh và con chữ đó cũng thay đổi nhiều đi, phần vì do người đã có phần “dừ” hơn nên hình không còn vẻ “chất chơi” như hồi 1.0 nữa, con chữ thì cũng không còn mang tính chất liệt kê thành tích nữa mà thiên về mô tả nội tâm hơn. Vì thế nên cũng chẳng post gì nhiều ở phần About Me này cả :).

Thú thực là nếu anh Google AdSense không yêu cầu cái phần About Me phải có nhiều hơn 1 câu thì hôm nay cũng không “lặn lội” vô đây cập nhật phần này đâu, cứ để vậy cho nó đơn giản nhỉ :). Đã trót vô đây rồi thì nhân tiện viết thêm vài dòng để giới thiệu với những bạn đọc mới của Blog về bản thân mình (vì có nhiều bạn đọc cũ chắc vẫn còn nhớ câu chữ + hình ảnh của cái bài giới thiệu 1.0 kia :)).

Giới thiệu Nguyễn Hữu Trọng

Họ tên Bố Mẹ đặt là Nguyễn Hữu Trọng, tên bút danh (hay để ở các ảnh chụp hoặc bài viết ở các báo “lá cải”) là Trọng Nguyễn. Sở thích cá nhân là chụp ảnh, chạy (đã về đích giải Houston Marathon 1/2017), thể thao, uống bia, viết bài & tạo các video chia sẻ về công nghệ, tài chính cá nhân, phát triển bản thân. Quan điểm sống là cứ cố gắng hết mình và sẽ được đền đáp xứng đáng. Rất vui được làm quen với tất cả các bạn 🙂

Houston, Nov 2017.