TwitterFacebookRSS
You are here: Home » Cam nhan » Xínghiệp liên doanh dầu khí Việt Xô đổi tên thành Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

Xínghiệp liên doanh dầu khí Việt Xô đổi tên thành Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro

Sáng nay nhận được tin Xí nghiệp liên doanh Việt Xô đã được phó thủ tướng Hoàng Trung Hải ký quyết định đổi tên thành Liên doanh Việt – Nga (gọi là VIETSOVPETRO), và VIETSOVPETRO sẽ trở thành liên doanh đầu tiên của Việt Nam với nước ngoài trong lĩnh vực dầu khí. Không biết sau sự kiện đổi tên này thì cái tên ngắn gọn cũ là có được dùng phổ biến nữa không? Đối với Vũng Tàu nói chung và nói riêng mình có rất nhiều kỷ niệm, từ việc lần đầu tiên vô Vũng Tàu và được tới làm việc năm 2008 cho tới tận lúc tạm biệt để ra Hà Nội năm ngoái (2010) và cái tên VSP đã được dùng rất nhiều lần, cả trong các báo cáo, hợp đồng công việc, trong danh bạ điện thoại và trong mỗi cuộc vui chơi. Cho dù có đổi tên mới chắc mình vẫn nhớ và dùng cái tên VSP thân thương này thôi.

Lục trong máy tính được một số tấm hình chụp Liên doanh dầu khí Việt Xô (tên mới Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro) sau sự kiện tòa nhà điều hành được khánh thành, treo lên đây cho đỡ nhớ Smile.

Tòa nhà điều hành 16 tầng của Vietsovpetro (tên đầy đủ “Công trình Nhà làm việc bộ máy điều hành Xí nghiệp Liên doanh Vietsovpetro”) tại 105 Lê Lợi, TP. Vũng Tàu.

DSC_0613

Cờ của hai nước Nga, Việt Nam và cờ của Vietsovpetro được treo trang trọng trước cửa tòa nhà

DSC_0676

Nhà điều hành Vietsovpetro chụp từ hướng Viện nghiên cứu khoa học NIPI, đăng sau là ngọn núi Lớn và cả một bầu trời phương Nam xanh ngắt.

DSC_0600

Vũng Tàu ơi – thực sự là rất nhớ …

(1,152 viewed)


Chào mừng bạn tới Blog của tôi, nơi chúng ta sẽ cùng sẻ chia những kinh nghiệm về việc xây dựng và phát triển website với Wordpress, kiến thức về Online marketing và ký sự sau mỗi chuyến đi khám phá những miền đất mới lạ.

Did you like this article? Share it below!


Post comment