TwitterFacebookRSS
You are here: Home » Cong nghe » Hướng dẫn đăng ký tàii khoản iTunes miễn phí

Hướng dẫn đăng ký tàii khoản iTunes miễn phí

iTunes là một thư viện cung cấp rất nhiều tài nguyên giải trí như nhạc, phim, U,TV Shows, Podcasds… phần lớn bạn sẽ phải mua các tài nguyên này với thẻ nhưng cũng có khá nhiều phần bạn có thể download miễn phí được với điều kiện bạn có 1 tài khoản . Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký miễn phí tài khoản mà không cần thông tin về Credit Card.

 

Trước hết bạn khởi động iTunes lên (nếu chưa có iTunes bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn sau) Bạn lựa chọn country cho iTunes của bạn là một nước nào đó, VD: tôi chọn Singapore

Lựa chọn country cho iTunes

Hiện tại nếu bạn chọn country cho iTunes là một số nước như: Mỹ (United States) , Anh (United Kingdom) thì khi đăng ký tài khoản miễn phí sẽ gặp phải lỗi sau:

Please contact itunes support to complete this transaction

Sau khi đã chuyển country cho iTunes sang Singapore bạn nhấn chọn vào tab App Store và kéo xuống mục Free Apps ở khung bên trái của iTunes, bạn lựa chọn một Free App bất kỳ, VD: tôi chọn Twins Candy, sau đó nhấn vào nút FREE

Chọn download 1 App miễn phí từ Apple Store

 

Bạn chọn tiếp Create New Account trong hộp thoại hiện ra

Bắt đầu quá trình tạo mới tài khoản iTunes miến phí

Ở màn hình Welcome to the iTunes Store bạn nhấn chọn Continue

Tạo mới tài khoản iTunes miễn phí

Bạn chọn I have read and agree to these terms and conditions và nhấn Continue để tiếp tục

Tạo mới tài khoản iTunes miễn phí

Ở màn hình Provide Apple ID Details tiếp theo, bạn nhập vào các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản iTunes như  Email, password, câu hỏi bí mật.. và nhấn Continue để tiếp tục.

Điền thông tin email, password để đăng ký tài khoản iTunes miễn phí

Màn hình Provide a Payment Method hiện ra, để đăng ký tài khoản iTunes miễn phí – tức là không phải thanh toạn bằng bất cứ loại Payment (Visa, MasterCard…) nàobạn nhập các thông tin như sau:

 • Payment Method: chọn None
 • Address: Bạn nhập thông tin về một địa chỉ nào đó ở Singapore

Điền thông tin payment = none và địa chỉ để đăng ký tài khoản iTunes miễn phí

Sau khi nhập thông tin sau bạn nhấn Continue để tiếp tục. Tới bước này bạn đã gần như hoàn tất việc tạo Account miễn phí trên iTunes chỉ còn một bước cuối nữa là xác nhận bạn đúng là chủ nhân của email đã dùng để đăng ký tài khoản iTunes ở trên. Để thực hiện việc xác nhận email này, bạn nhấn Done để thoát khỏi iTunes và thực hiện kiểm tra hòm thư điện tử.

Quá trình đăng ký tài khoản miễn phí trên iTunes hoàn tất

Apple sẽ gửi một thư với tiêu để Please verify the contact email address for your Apple ID tới hòm thư mà bạn đã dùng để  đăng ký tài khoản iTunes (trường hợp của tôi là nguyenhuutrong.com@gmail.com) bạn mở email này ra và click vào link Verify Now

Xác nhận email đăng ký tài khoản iTunes

Sau đó nhập thông tin tài khoản iTunes vừa đăng ký thành công của bạn của bạn để xác nhận với Apple trong màn hình My Apple ID và nhấn chọn Verify Address

Xác nhận email đăng ký tài khoản iTunes

Apple sẽ thông báo là tài khoản iTunes của bạn đã được xác nhận thành công và đã sẵn sàng sử dụng, bạn hãy click vào nút Return to the Store để đăng nhập vào iTunes

Đăng nhập vào iTunes với tài khoản miễn phí vừa đăng ký thành công

 

Hộp thoại Sig In hiện ra, bạn hãy nhập vào thông tin tài khoản iTunes (email / password) và chọn Sign In . Sau khi đăng nhập thành công với tài khoản iTunes bạn có thể download miễn phí các tài nguyên sau.

Phần mềm miễn phí cho iPhone / iPad

Download tài nguyên - phần mềm miễn phí cho iPhone, iPad từ iTunes

TV Shows

Download tài nguyên TV Shows từ iTunes

iTunes U

Download tài nguyên iTunes U từ iTunes

Podcasds

Download tài nguyên Podcasds từ iTunes

Và nhiều tài nguyên miễn phí khác đang chờ bạn khám phá Smile

Dịch vụ iTunes

(144,079 viewed)


Chào mừng bạn tới Blog của tôi, nơi chúng ta sẽ cùng sẻ chia những kinh nghiệm về việc xây dựng và phát triển website với Wordpress, kiến thức về Online marketing và ký sự sau mỗi chuyến đi khám phá những miền đất mới lạ.

Did you like this article? Share it below!


133 Comments to “Hướng dẫn đăng ký tàii khoản iTunes miễn phí”

 • Mình làm được tới Payment method, sao mình không thấy None. Bạn có thể giúp mình được không?
  Cảm ơn bạn

  • Bạn ơi bạn kiểm tra lại xem đã chọn mục App Store trước khi nhấn tạo tài khoản iTunes chưa nha. Khi bạn mở iTunes lên tại thanh toolbar trên cùng sẽ có 1 dãy các menu như: biểu tượng Home, App Store, Podcast, iTunes U… Bạn hãy nhấn chọn App Store, khi đó sẽ có Widget Free Apps hiển thị ở bên trái màn hình iTunes (có thể bạn phải kéo thanh scroll bar xuống 1 chút để nhìn thấy Widget Free Apps này, nó nằm dưới: QUICK LINKS, TOP CHARTS), bạn chọn 1 Free Apps bất kỳ rồi nhấn vào button Free cạnh tên App đó, sau đó chọn Create New Account ở cửa sổ hiện ra và làm theo hướng dẫn trong bài mình đã viết là có thể tạo Account Free được bạn ah.

   • sao mình làm tới bước tạo tài khoản rồi mà password nó bắt viết có tiếng hoa ở trỏng nữa thì mình phải làm sao vậy ?

    • Không phải tiếng Hoa đâu bạn ah, password yêu cầu phải có ký tự thường (VD: a), ký tự viết hoa (VD: A) và số (VD: 123), ngoài ra cũng nên đặt thêm 1 số ký tự đặc biệt để password có độ bảo mật cao hơn (VD: #!), vậy bạn có thể đặt password như sau: Apple123#!. Chúc bạn thành công.

     • anh oj cho e hoj,sao e dang ki thanh cong roj ma ko the kich hoat duoc anh co the giup e dc ko?

     • Chào em, em có nhận được email verify account của Apple gửi ko em, thông báo lỗi của em là gì vậy?

 • Mình đã làm theo hướng dẫn của bạn và đã thành công. Mình đã mày mò cách để sign up lâu lắm rồi, giờ mới làm được. Cám ơn vì bài hướng dẫn của bạn. Cám ơn rất nhiều…

  • Mình rất vui khi nhận được những lời động viên đó của bạn, cảm ơn bạn nhiều :)

 • không hiểu sao mình đánh mail là tài khoản yahoo nhưng máy báo lỗi ở pass . mà pass và yahoo mail mình đánh đúng.mình không tìm cách nào lập id apple được bạn giúp mình với. cảm ơn trước nhé

  • Bạn ơi, bạn thử login từ Firefox hoặc Internet Explorer vào Yahoo Mail xem có thành công ko, nếu OK thì bạn copy & paste password từ trình duyệt vào cửa sổ đăng ký iTunes (vì có thể mình sợ bạn gõ sai password Yahoo hoặc máy bật tiếng Việt nên báo lỗi ở pass), ngoài ra bạn thử với email khác như @live.com, @gmail.com xem sao bạn nha. Nếu vẫn chưa được bạn thông tin mình biết nha. Chúc bạn thành công :)

 • thanks bạn nhé :) mãi mới đăng ký được nhờ bài viết này

  • Cảm ơn lời động viên của bạn nhìu nhìu :)

   • Bạn ơi bạn vào cPanel của hosting, sau đó chọn tới mục email, tại đây sẽ có thông tin về email của bạn & thông tin về SMTP bạn ah :)

 • Ban ơi, trong itunes 10.2 phần credit card khong co “none”, bây giờ phải làm sao?

  • Bạn ơi bạn kiểm tra lại xem đã chọn mục App Store trước khi nhấn tạo tài khoản iTunes chưa nha. Khi bạn mở iTunes lên tại thanh toolbar trên cùng sẽ có 1 dãy các menu như: biểu tượng Home, App Store, Podcast, iTunes U… Bạn hãy nhấn chọn App Store, sau đó bạn hãy làm theo các bước trong bài của mình nha, bạn nhớ là phải chọn 1 free app trong mục AppStore trước thì mới có None xuất hiện trong mục Credit bạn ah, chúc bạn tạo tài khoản thành công :)

   • bạn ơi mình làm theo hướng dẫn nhưng nó vẫn ko hiện ra mục NONE.:((

    • Bạn ơi Khi mở iTunes tại thanh toolbar trên cùng sẽ có 1 dãy các menu như: biểu tượng Home, App Store, Podcast, iTunes U… Bạn hãy nhấn chọn App Store, khi đó sẽ có Widget Free Apps hiển thị ở bên trái màn hình iTunes (có thể bạn phải kéo thanh scroll bar xuống 1 chút để nhìn thấy Widget Free Apps này, nó nằm dưới: QUICK LINKS, TOP CHARTS)

 • sao minh khong nhan duoc buc thu
  Please verify the contact email address for your Apple ID

  • Bạn ơi bạn thử kiểm tra lại trong hòm thư xem, bạn cũng nên xem cả trong phần Spam mail xem, có khi nào thư đi nhầm địa chỉ không :) , nếu vẫn không được bạn thử dùng 1 email khác (gmail chẳng hạn) để đăng ký xem bạn nha :) chúc bạn thành công.

 • mình đăng ký toàn báo lỗi phần pass.mình cũng thử copy&paste pass rồi mà vẫn không được.thử cả @yahoo.com lẫn @gmail.com rồi vẫn không được giúp mình với bạn

  • Bạn ơi bạn thử đổi pass của Yahoo hoặc Gmail về toàn số xem (VD: 12345678) sau đó đăng ký xem sao. Hoặc bạn thử tắt thế Unikey hoặc Vietkey trên máy đi xem bạn, copy & paster nhiều khi cũng ko chuẩn vì có thể bị ký tự trắng ở đầu hoặc ở cuối bạn ah.

   • anh ơi sao em vào mail nó toàn báo là nick hoặc pass lỗi. e đổi sang 12345678 thì trong itune nó ko cho. e nhập đúng cả 1 từ viết hoa, 1 từ bt và 1 số r mà vẫn ko đc. e thử cả gmail lẫn yahoo rùi đều không đc là sao ạ???

    • Em thử pass là Apple123#! xem em nha (đảm bảo có cả ký tự hoa, thường, số và ký tự đặc biệt em ah)

 • Minh thử mọi cách theo bạn vẫn không được.Hay trong thời gian này không lập được.minh muốn hỏi cop nhạc và hình ảnh liệu có cần tài khoản không hay là chỉ game và ứng dụng thôi.

 • Mình lập được rồi cám ơn bạn nhiều.Vấn đề ở cái pass là ít nhất 8 ký tự + Ít nhất một từ viết hoa+ có cả phần số và pass không giống ID. Đây là kinh nghiệm của mình mọi người thử xem. Chúc các bạn thành công.

  • Chúc mừng bạn đã tạo thành công tài khoản iTunes và cảm ơn về phần tư vấn chọn Pass của bạn. Ah, về câu hỏi trước của bạn “cop nhạc và hình ảnh liệu có cần tài khoản không” là bạn muốn copy hình ảnh & nhạc từ thư viện iTunes về máy tính, hay từ máy tính ra iPhone vậy bạn. Nếu bạn copy, hay còn gọi là đồng bộ (sync) dữ liệu: âm nhạc, hình ảnh, video, contact… từ máy tính sang iPhone thì bạn ko cần dùng tài khoản iTunes bạn ah, bạn chỉ cần thực hiện đồng bộ qua iTunes là xong bạn ah. Chúc bạn thành công.

  • bạn ví dụ thử xem đi ban về cái pass ấy minh không hiễu cam ơn ban nhieu

   • Bạn ơi bạn có thể đặt pass là Apple123*! – đảm bảo > 8 ký tự, có ít nhất 1 ký tự viết hoa(‘A), có phần số (’123′). Chúc bạn thành công :)

 • em đã hoàn tất tới bước payment menthod nhưng khi bấm continute nó lại báo ” please contact itunes support to complete this transaction” là sao???

 • a ơi cho e hỏi cái e tạo dến phân` payment method e chọn cái cuối cug r` ma` s ở dưới noá kêu điền card number : và cái security code : ma h e ko bit điền 2 cái doá a giúp e di

  • Em ơi em đã chọn None trong mục Payment Method chưa em?

   • anh ơi sao em vào mail nó toàn báo là nick hoặc pass lỗi. e đổi sang 12345678 thì trong itune nó ko cho. e nhập đúng cả 1 từ viết hoa, 1 từ bt và 1 số r mà vẫn ko đc. e thử cả gmail lẫn yahoo rùi đều không đc là sao ạ??? e chọn cả ở vn cũng ko đc. us cũng k đc. nc nào cũng đều bị thế. trong itunes nó okie rồi. thế mà cứ vào mail là lại k đc ạ.

 • Cám ơn bài hướng dẫn của bạn. Mình đã làm theo hướng dẫn của bạn nhưng không thấy mục none đâu cả bạn ạ. Mình sợ hay giờ apple khóa hẳn cái mục none luôn rồi. phiền bạn hướng dẫn mình được không hay bạn tạo giúp mình một cái được không mình sẽ đổi pass sau.
  Cám ơn bạn

 • Cám ơn bài hướng dẫn của bạn. Mình đã làm theo hướng dẫn của bạn nhưng không thấy mục none đâu cả bạn ạ. Mình sợ hay giờ apple khóa hẳn cái mục none luôn rồi. phiền bạn hướng dẫn mình được không hay bạn tạo giúp mình một cái được không mình sẽ đổi pass sau.
  email của mình đây
  clickonce.vn@hotmail.com
  Cám ơn bạn

  • Chào bạn!

   Để hiện thị mục none thi đăng ký tài khoản iTune bạn kiểm tra lại xem đã chọn mục App Store trước khi nhấn tạo tài khoản iTunes chưa nha. Khi bạn mở iTunes lên tại thanh toolbar trên cùng sẽ có 1 dãy các menu như: biểu tượng Home, App Store, Podcast, iTunes U… Bạn hãy nhấn chọn App Store, sau đó bạn hãy làm theo các bước trong bài của mình nha, bạn nhớ là phải chọn 1 free app trong mục AppStore trước thì mới có None xuất hiện trong mục Credit bạn ah, chúc bạn tạo tài khoản thành công

  • chủ nhân của email: clickonce.vn@hotmail.com thì pm cho muadongxaxu_yeuem để lấy mật khẩu cho tk itust. nhờ anh Trọng đăng dùm mình nha. xin cám ơn

   • Cảm ơn thông tin của Clickonce :)

 • anh oi, e lam xong het roi chi con phan vertify ID thoi, nhung khi e bam vao cai link cua no thi no hien ra ” Your request could not be completed.
  We apologize but we are unable to verify the link you are using to access this page.”
  Vay la bi sao vay anh????

  • Chào em, lý do có thể việc đăng ký của em ko liên tục và phiên làm việc bị hết hạn (session time out). Em thử đăng ký lại xem nha. Chúc em thành công :)

 • Mình cũng tạo đc tài khoản trên iTunes rồi. Cảm ơn Trọng nhiều :)

  • Cảm ơn lời động viên của dred, chúc bạn ngày mới vui vẻ :) cheers :)

 • Minh cũng vừa đăng ký được rồi, cảm ơn bạn

 • cảm ơn anh rất nhiều em đã đăng kí được trước h mấy web khác hướng dẫn chung chung quá ah thank anh nha. chúc anh thành công trong sự nghiệp và trang web ngày càng phát triển

  • Cảm ơn lời động viên của em, anh cũng chúc em sức khỏe – thành công trong cuộc sống, cheers :)

 • Bạn ơi, Việc chon 1 quốc gia bất kỳ, là coi như mình đang chọn store của nước đó, nếu ở VN mà chọn store ở Sing thì làm sao mà trùng địa chỉ IP public được.???? Ở VN chỉ chọn store VN được thôi đúng không???

 • thanks trong nguyen so much!

  • Cảm ơn bác Johnny đã động viên :)

 • em thanks bac nhieu nhieu lam! nho bai viet cua bac ma em da tao duoc tai khoan thanh cong. truoc em lam yahoo mail thi khong thay apple gui verify ve. hihi. h tao bang gmail duoc roi. thanks bac nhieu nhoa!

  • Cảm ơn lời động viên của em, chúc em sẽ khai thác được thật nhiều tài nguyên trên iTunes nha :)

 • Chao anh trong nguyen , doc bai viet huong dam cai dat iphone cua anh, em da dang ky thanh cong , bay gio huong dan dum em tai game ve may tinh , roi chuuyen sang iphone dum, Cam an anh nhieu
  Chuc anh vuive

  • Chào em, chúc mừng em đã đăng ký tài khoản thành công.

   Cách tải game hoàn toàn tương tự với tải Apps em ah, em cũng iTunes | App Stores | Games và sẽ có khá nhiều Games hay và miễn phí cho em lựa chọn đó.

   Nếu em muốn có nhiều Games hơn nữa thì em có thể thực hiện Jailbreak iPhone sau đó tải miễn phí Games về từ Cydia là http://cydia.vn em nha.

   Chúc em sớm cài được nhiều game vui trên iPhone.

 • anh oi e dang ki dc ruj nhung vao yahoo mail ca fixfore ca internet rui dk a
  anh co tke dang ki cko e dk ko
  tks a trc

 • Chào bạn.
  Cho mình hỏi cùng một iphone có thể sử dụng 2 tài khoản itunes được không vậy bạn?
  Do trước đây khi mình mua iphone thì cửa hàng đã cài sẵn cho mình các ứng dụng. Giờ mình muốn tự cài thêm cho iphone này thì mình sử dụng một tài khoản itunes của mình có được không?
  Mình thấy Trọng hướng dẫn cho các bạn ở trên rất dễ hiểu. Theo hướng dẫn của Trọng mình đã tạo được một tài khoản itunes free cho mình. Nay mình muốn dùng tài khoản này để cài thêm nhạc, game,… cho máy mình được ko?
  Trọng trả lời giúp mình nhé/
  Cám ơn Trọng rất nhiều.

  • Chào bạn!

   Để sử dụng được nhiều account iTunes cho 1 máy iPhone thì trước hết bạn phải thực hiện thao tác Authorize account này trên iTunes của bạn. Bạn vào Store > Authorize Computer > Điền thông tin về Account và Authorize. Sau khi đã authorize thì bạn tiến hành sync app, games, music từ nhiều tài khoản iTunes với iPhones như bình thường.

   Cá nhân mình cũng sử dụng 2 account iTunes để sync apps cho iPhone, vì mỗi acc mình chọn 1 country khác nhau, có những app chỉ ở country này có mà country khác không có.

   Chúc bạn thành công.

 • anh ơi! e đã đăng kí được nhưng không hiểu sao sài lại không được vậy e tải từ apple về iphone của mình ah còn phần youtobe nữa chứ nó báo là không kết nối vơi you tobe được là sao vậy anh chỉ e với

  • Chào em!

   Tài nguyên em tải về thuộc kiểu gì hả em: apps, games hay music?

   Khi em tạo account iTunes thành công thì em sẽ download được apps, games, music, postcard… và tiến hành đồng bộ với iPhones để mang các tài nguyên này từ iTunes trên máy tinh sang iPhone. Em có thể gửi thêm thông tin về trường hợp liên quan tới youtube của em (thông báo lỗi, screenshot) để a xem thêm ko?

   Chúc e thành công.

 • anh ơi sao em nhấp app store rồi mà vẫn ko thấy Widget Free Apps nằm ở đâu hết. A chỉ lại dùm em với. Cám ơn a nhiều.

  • Chào em!

   Em kiểm tra lại xem đã chọn mục App Store trước khi nhấn tạo tài khoản iTunes chưa nha. Khi em mở iTunes lên tại thanh toolbar trên cùng sẽ có 1 dãy các menu như: biểu tượng Home, App Store, Podcast, iTunes U… Em hãy nhấn chọn App Store, khi đó sẽ có Widget Free Apps hiển thị ở bên trái màn hình iTunes (có thể bạn phải kéo thanh scroll bar xuống 1 chút để nhìn thấy Widget Free Apps này, nó nằm dưới: QUICK LINKS, TOP CHARTS)

   Chúc em thành công.

 • Hi. ban,
  Mình đã làm đúng như bạn hướng dẫn nhưng khi press nut continue vẫn hiện: Please contact itunes support to complete this transaction”. Mình làm cả ngày với các quốc gia mà vẫn hiện lên chữ này là sao vậy bạn. Help me.

  • Chào bạn!

   Bạn hãy bình tĩnh thực hiện với cac quốc gia châu á như Vietnam, Singapore, Malaysia xem, những nước như US or UK sẽ bị hiển thị thông báo trên và không tiếp tục quá trình tạo account được bạn ah.

   Chúc bạn thành công.

 • ban giup minh voi minh tao rat nhieu id apple deu ok nhung k dang nhap dc vao email de verify minh da doc va lam theo tat ca cac cach ban chi nhung k duoc ban lam on lam giup minh 1kai duoc khong.nan ni do neu giup minh thi nhan tin vao so 01686333589 nhe. Thank ban

 • anh trong oi sao em dien code y chang cua anh no cu bao loi hoai nhi.phan code dien gi vao cung khong duoc anh giup em voi

  • Chào em, phần Postcode 238830 là chính xác rồi đó em ah, em thử lại lần nữa xem nha.

   • vang de em thu lam lai.du sao cung cam on anh rat nhieu :) chuc anh luon vui ve nhe anh trai

    • Cảm ơn lời động viên của em, chúc e sẽ thành công :)

 • Anh ơi , làm tới bước khai Credit mình chọn là None như vậy nó lại hiện ra là

  ” if you provide a payment method now, you will not be charged until tou make a purchase. If you select None , you will be asked to provide a payment method when you make a first purchase”

  Sau đó nó bắt mình phải khai credit card anh ạ.

  Đức

  • Em đang chọn country là nước nào vậy em, em tham khảo bài viết sau http://nguyenhuutrong.com/cong-nghe/thay-doi-country-cho-itunes/ và chọn country về Vietnam hoặc Singapore rồi thử lại giùm anh xem em nha, chúc em thành công.

  • Chào anh

   Tôi chuyển từ Singapore về Việt Nam và làm theo hướng dẫn, đã đăng ký thành công rồi.

   Cám ơn anh nhiều.

   Đức

 • Em đang dùng ipad 2. Lâu nay vẫn ra hàng để cài app, bây giờ muốn tự tạo tài khoản, nhưng khi mở itunes (biểu tượng màu tím ấy ah),thì chả thấy cái cửa sổ đầu tiên (có itunes store) như của anh chụp ảnh, chỉ có itunes U, postcard thôi và các app để update hay download, không có cái itunes store đâu, nên ko chọn đc cái gì cả. Anh có thể có giúp e được không? Hay là tại vì đã cài ở cửa hàng rồi nên nó nhận luôn id của cửa hàng, mà vào trực tiếp store…, khi muốn update thì nó mới bắt đầu hỏi id.tks anh nhiều.

  • Chào em, đúng là iTunes trên iPad 2 (biểu tượng màu tím) thì sẽ ko có mục Free Apps widget như anh nói em ạ.

   Em hãy dùng iTunes trên máy tính (laptop or PC, có biểu tượng màu xanh), và thực hiện theo hướng dẫn của anh để tạo tài khoản em nha, sau đó em download apps về PC và dùng iTunes (trên PC, màu xanh) để đồng bộ với iPad, iPhone hoặc iTouch em nha.

   Chúc em thành công.

   • E Cám ơn anh ah. Tình hình là lúc nào cũng phải qua Lap thế này thì chán nhỉ? Căn bản là Lap của em hay dùng ở win, vì em dùng nhiều phần mềm ko chạy trên MacOS, thế mới buồn. Dù sao em cũng cám ơn anh nhiều. Chúc anh ngày càng có nhiều hướng dẫn hay cho bọn em nhé!

    • Cảm ơn lời động viên của em!

     Em có thể cài iTunes trên máy Win và thực hiện các thao tác trên như thông thường em ah. Máy anh cũng cài Windows 7 mà :)

     Chúc em một ngày vui.

 • em lam theo dung huong dan ma khong nhan duoc email cua apple! T-T

 • oi dang ky tai khoang kho qua di anh oi,em dang ky gan ca thang nay ma ko dc:((

  • Chào em!

   Em đã thử kiểm tra trong phần Draft hoặc Spam chưa em, đó là chắc chắn thôi vì có thể email Apple bị mail của em filter.

   Còn nếu vẫn ko được, em hãy thử với email khác VD: gmail xem sao em nha.

   Chúc em thành công

 • a oi sao e ta tai khoan ma no bao loi” please contact intune support to complete this transaction” la bi gi vay a

 • a oi sao e ta tai khoan ma no bao loi” please contact intune support to complete this transaction” la bi gi vay a.du e su dung quoc gia la Sing cung k duoc

 • minh chon stone va chon app store xong roi chon thêm 1 game trong nó, khi đăng kí vẫn k có none.. ban có thể tạo cho mình 1 tài khoản luôn được không:

  • Chào bạn!

   Nếu chọn Free Games không thành công bạn có thể chọn Free App theo hướng dẫn bên dưới của mình nha.

   Khi mở iTunes tại thanh toolbar trên cùng sẽ có 1 dãy các menu như: biểu tượng Home, App Store, Podcast, iTunes U… Bạn hãy nhấn chọn App Store, khi đó sẽ có Widget Free Apps hiển thị ở bên trái màn hình iTunes (có thể bạn phải kéo thanh scroll bar xuống 1 chút để nhìn thấy Widget Free Apps này, nó nằm dưới: QUICK LINKS, TOP CHARTS)

   Chúc bạn thành công.

   • Bạn ơi mình k thấy Widget Free Apps ở chỗ nào cả :( (. Mình dùng MacAir mua ở Nhật, liệu nó khác j ko ???

    • Mình thấy Free Apps rồi nhưng mà dù chọn App nào cũng ko có NONE. Mình có thẻ Vísa nhưng mà điền vào toàn bị invalid, k hiểu sao nữa???

 • bạn ơi cho mình hỏi cái . mình làm giống như bạn hướng dẫn lun . mà vẫn không được .khi đăng ký tài khoảng . báo lỗi : password phải có ít nhất 1 ký tự viết hoa . mình tạo gmail khác pass cũng có chữ hoa ở đó . mà đăng ký vẫn báo lỗi : pasword must be at least 8 characters , in cluding a number, an upprecase letter. don’t use spaces , the same character 3 time in a row , your apple id , or a password you’ve used in the last year . mong bạn giúp dùm mình xin đa tạ . huynhconghau_hch2304@yahoo.com

  • Chào bạn!

   Theo comment trên thì bạn đã tạo được ID rồi đúng ko bạn, chúc mừng bạn nha :)

 • hi…… yeah.. làm được rồi thanks bạn nhiều . làm được rồi thấy nó dễ sao ấy….

  • Chúc mừng bạn và cảm ơn bạn đã động viên :)

   • thật tuyệt vời mình làm được rùi, cảm ơn bạn nhìu naz ^^

    • Chúc mừng bạn và cảm ơn bạn đã động viên:)

 • Anh ơi cho em hỏi tại sao em đăng kí hoàn tất hết thủ tục rồi mà không thấy thư apple gửi,giờ phải làm sao hả anh?

  • Chào em!

   Em cũng dùng yahoo …_star@yahoo.com trên để đăng ký đúng ko em, nếu là Yahoo thì em check kỹ trong thư mục Spam hoặc Trash xem có email từ Apple gửi tới ko em nha, cũng có khi bị Yahoo “quẳng” vào đó em ah :)

   Chúc em thành công.

 • mình làm được rồi

  • Chúc mừng bạn nha, chúc bạn sẽ download được nhiều tài nguyên bổ ích từ iTunes :)

 • mình làm được rồi cám ơn bạn rất nhiều nha. chúc bạn luôn thành đạt trong cuộc sống nha. ai là chủ nhân của email :mailto:clickonce.vn@hotmail.com thi pm cho mình vào yahoo : muadongxaxu_yeuem để lấy mật khẩu cho tài khoản itust nha.

 • anh ơi! làm ơn giúp em với em co cai ID và pass Itunes rồi mà sao Ipad của em nó cứ đòi cái the gi do lam em ko download được gì hết, làm ơn giúp em với anh ơi, em co cái ipad mà ko vào itunes được nên ko dùng đươc

  • Hello em!

   Em chụp hình cái lỗi iPad của em đang gặp phải rồi gửi cho anh đi để anh xem thế nào.

   Trọng

 • Cám ơn anh trongnguyen rất nhiều.

 • cám ơn a sao bao ngày tháng nhờ bài viết of a e đã thành công!hihi..tks a nhìu nha

  • Cảm ơn lời động viên của em nhiều nhiều :)

 • Quat tuyet

 • Thanksyou very much

  • Cảm ơn lời động viên của bạn :)

 • CAM ON TRONG NHIEU..MINH LA DANG KI THANH CONG…

 • Mình làm được rùi cảm ơn banjn hìu nghe. chúc bạn mạnh khỏe

  • Chúc mừng bạn nha, chúc bạn enjoy được nhiều tài nguyên trên iTunes :)

 • Cảm ơn bạn nhiều. Mình cũng cài dc rồi. Chúc sức khỏe.

 • Da cai thanh cong roi, cam on su chia se cua ban rat nhieu

  • Chúc mừng bạn nha cheers :)

 • anhyeuem

 • anh ơi. lập hộ em 1 acc với. thanks anh trước. mail em là: ngotho.tcnhk5@gmail.com

 • hị. thôi em lập đc rồi. thanks bài viết của anh nha

 • Thanks anh. hi huc ca sag mới làm được.

 • ngocson

 • Cam on

 • hanhphuc

 • toi yeu viet nam

 • Thankyou so much!!!

Post comment