TwitterFacebookRSS
You are here: Home » Cong nghe » Đăng nhập nhiều tài khoản gmail

Đăng nhập nhiều tài khoản gmail

Cùng với Windows Live Hotmail, Yahoo! Mail, trở thành 1 trong 3 dịch vụ email phổ biến nhất thế giới. Theo thông tin báo cáo từ blog spot thì tính tới tháng 6/2012 Gmail đã có 425 triệu người sử dụng trên toàn cầu. Với các tính năng nổi bật như:

 • Dung lượng lưu trữ miến phí lớn – 10Gb.
 • Khả năng chặn thư rác / quảng cáo hiệu quả.
 • Hỗ trợ tốc độ truy cập nhanh chóng trên cả máy tính và mobile.
 • Giao diện thân thiện, dễ thao tác.

Gmail ngày càng chiếm được tình cảm của người sử dụng và do đó việc một người có nhiều tài khoản Gmail đã trở nên phổ biến, ngày hôm nay nguyenhuutrong.com sẽ giới thiệu tới bạn cách đăng nhập vào nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc với trình duyệt Google .

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào một tài khoản Gmail bất kỳ của bạn, VD: trongnh1@gmail.com, sau đó bạn chọn mục Setting (tên của bạn) ở góc phía trên bên phải, bạn nhấn chọn Add account để bắt đầu:

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-gmail-1

Một tab mới của trình duyệt Google Chrome hiện ra cùng với màn hình đăng nhập tài khoản Gmail, bạn hãy nhập username / password của tài khoản Gmail thứ 2 của bạn vào, VD: trongapple@gmail.com.

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-gmail-8

Sau khi nhấn Sign in bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản Gmail thứ 2 của bạn, và quay trở về phần Setting của tài khoản đầu tiên, bạn sẽ thấy có thêm 1 account nữa được liệt kê vào danh sách các tài khoản mail:

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-gmail-2

Bạn tiếp tục nhấn Add account để đăng nhập thêm 1 tài khoản Gmail nữa, VD: nguyenhuutrong.com@gmail.com. Một tab Google Chrome mới cùng giao diện đăng nhập Gmail hiện ra, bạn nhập user name / password vào.

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-gmail-3

Bạn nhấn Sign in và sẽ đăng nhập vào tài khoản thứ 3.

Quay trở về giao diện đầu tiên bạn sẽ thấy account mới được liệt kê vào danh sách. Đây cũng là menu tắt giúp bạn đăng nhập vào mỗi tài khoản Gmail (mỗi lần bạn chọn 1 Account trong list này thì một tab trình duyệt mới sẽ hiện ra cùng với giao diện Gmail của bạn).

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-gmail-4

Và đây là trình duyệt Chrome của tôi với 3 tài khoản Gmail được hoạt động song song.

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-gmail-6

Chúc bí quyết nhỏ này sẽ giúp các bạn sử dụng Gmail nhanh & hiệu quả hơn.

(4,446 viewed)


Chào mừng bạn tới Blog của tôi, nơi chúng ta sẽ cùng sẻ chia những kinh nghiệm về việc xây dựng và phát triển website với Wordpress, kiến thức về Online marketing và ký sự sau mỗi chuyến đi khám phá những miền đất mới lạ.

Did you like this article? Share it below!


2 Comments to “Đăng nhập nhiều tài khoản gmail”

 • Bạn thật chịu khó viết bài :)
  Thêm acc gmail, đơn giản nhưng không phải ai cũng hay :D
  thks

  • Cảm ơn lời động viên của bạn rất nhiều, khi mình phát hiện ra một điều gì đó thú vị mình luôn muốn viết để được cùng chia sẻ với mọi người :)

Post comment