TwitterFacebookRSS
You are here: Home » Cong nghe » Hướng dẫn nâng cấp iOS trên iPhone 4 lên phiên bản mới nhất 4.3.2

Hướng dẫn nâng cấp iOS trên iPhone 4 lên phiên bản mới nhất 4.3.2

Phiên bản hệ điều hành mới nhất 4.3.2 cho thiết bị di động của Apple ra mắt hôm 14 tháng 4 vừa qua được thông báo là có những cải tiến sau:

 • Khắc phục lỗi khi thực hiện gọi điện thoại kèm hình ảnh (video call) trên bằng FaceTime (lỗi dừng hoặc không hiển thị hình ảnh).
 • Khắc phục lỗi kết nối 3G trên iPad
 • Bổ sung các bản cập nhật bảo mật thông tin.

Trong bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách update hệ điều hành iOS trên iPhone 4 lên phiên bản 4.3.2, đầu tiên bạn hãy kết nối iPhone 4 với một thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn update iPhone lên phiên bản mới nhất 4.3.2 không, bạn chọn Download and Update để tiếp tục.

Nâng cấp iOS cho iPhone 4 lên 4.3.2

Nếu iPhone của bạn được thiết lập mật khẩu thì bạn cần gõ mật khẩu để truy cập vào iPhone trước khi gắn cáp kết nối với iTunes.

Ở thông báo tiếp theo hỏi rằng trên iPhone của bạn có một số phần mềm được cài đặt theo hình thức trực tuyến, tức là trước kia bạn đã truy cập vào apple store trên iPhone để thực hiện cài đặt các phần mềm đó mà không thông qua iTunes. Bạn cần thực hiển chuyển các phần mềm này sang iTunes trước khi nâng cấp lên phiên bản mới 4.3.2 nếu không các phần mềm đó sẽ bị mất, vì tôi chỉ có một ít phần mềm được cài đặt trực tiếp nên tôi chọn Continue để tiếp tục ở bước này(bỏ qua thao tác copy phần mềm vào Library).

Nâng cấp iOS cho iPhone 4 lên 4.3.2

Hộp thoại tiếp theo hiện ra hỏi bạn có muốn backup iPhone trước khi thực hiện nâng cấp lên phiên bản mới không? bạn chọn Back Up để tiếp tục.

Backup iPhone 4 trước khi nâng cấp lên iOS 4.3.2

Chọn Next ở màn hình Important Information tiếp theo.

Nâng cấp iOS cho iPhone 4 lên 4.3.2

Chọn Agree ở màn hình iPhone Software Update.

Nâng cấp iOS cho iPhone 4 lên 4.3.2

iTunes sẽ bắt đầu download bản update về máy của bạn, quá trình download diễn ra khoảng 40 phút.

iTunes thực hiện download iOS 4.3.2

Sau khi download xong phiên bản iOS 4.3.2 iTunes sẽ bắt đầu backup và nâng cấp iPhone 4 của bạn, bạn sẽ thấy có thôn báo Backing up “tên iPhone” trên iTunes.

Backup iPhone 4 trước khi nâng cấp iOS lên phiên bản 4.3.2

 

Và màn hình Sync in Progress của iPhone 4

iPhone 4 Sync in Progess

Sau đó iTunes sẽ tự động nâng cấp iOS trên iPhone 4 của bạn lên phiên bản 4.3.2 (iTunes sẽ tự động restart máy của bạn 2 lần trong quá trình nâng cấp), khi kết quả nâng cấp hoàn tất bạn sẽ thấy thông số version 4.3.2 được hiển thị trong mục thông tin về iPhone trên iTunes như hình dưới.

Thông tin phiên bản iOS 4.3.2 của iPhone 4 trên iTunes

Còn nếu bạn truy cập vào Setttings | General | About trên iPhone 4 bạn cũng sẽ thấy thông tin version mới nhất là 4.3.2.

Kiểm tra version iOS của iPhone 4

Như vậy là quá trình nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất 4.3.2 trên iPhone 4 của bạn đã hoàn tất, chúc mừng bạn và cảm ơn vì đã dành thời gian cho bài viết.

(27,677 viewed)


Chào mừng bạn tới Blog của tôi, nơi chúng ta sẽ cùng sẻ chia những kinh nghiệm về việc xây dựng và phát triển website với Wordpress, kiến thức về Online marketing và ký sự sau mỗi chuyến đi khám phá những miền đất mới lạ.

Did you like this article? Share it below!


2 Comments to “Hướng dẫn nâng cấp iOS trên iPhone 4 lên phiên bản mới nhất 4.3.2”

 • bạn ơi ! sao mình làm mà nó back up lâu quá :( (( !! chờ mấy tiếng chả xong. chán hết cả nản

  • Chào bạn!

   Lần đầu tiên backup iPhone sẽ khá lâu bạn ah, iPhone của mình là bản 32Gb lần đầu backup & restore cũng rất lâu, bạn kiên trì đợi thêm nha.

   Chúc bạn thành công.

Post comment