Japan Car Care – chuyên sửa xe Nhật ở Houston

By | November 19, 2017

Nhờ chú Phong ở Japan Car Care mà mình đã tự khắc phục được hiện tượng AC bị chập chờn trên Toyota Camry 2002 với chi phí chỉ $21. Ấn tượng đầu tiên về chú Phong khi liên lạc với Japan Car Care là chú tư vấn rất nhiệt tình qua điện thoại. Xe mình có dấu hiệu hỏng AC, đi một lúc là đèn AC nhấp nháy và không có khí lạnh thoát ra nữa, phải tự khắc phục bằng cách tắt đi bật lại nhiều lần. Nhờ một người anh ở cùng xưởng làm giới thiệu, mình có số của chú Phong và gọi liên hệ hỏi giá sửa, lúc gọi vẫn xưng hô là anh :). Chú Phong hỏi thêm một vài chi tiết về triệu chứng bệnh của AC và chẩn đoán có thể là do phần Relay hoặc compressor. Chú cũng nói rõ giá cả để khắc phục từng phần và cũng nhấn mạnh chi phí sửa phần compressor có thể lên tới gần 1 ngàn USD nên để chắc chắn sẽ cần mang xe tới tiệm để chú kiểm tra miễn phí, sau đó sẽ báo giá trước khi sửa.

Cuối tuần rồi tụi mình đã mang xe qua tiệm Japan Care Care để chú Phong xem giúp, chú tháo 1 cái Relay (rơ-le) bên xe của chú sang thay cho xe mình và thấy AC hoạt động OK. Chú hướng dẫn cách chụp ảnh số VIM của xe và cái Relay cũ (trong hộp Relay & Fuse) sau đó nói mình tới Fred Haas Toyota để mua và tự thay thế. Chú không hề tính tiền chẩn đoán cũng như chi phí tư vấn, ngoài ra còn chỉ cho quán Bánh bao Houston nên cả nhà được 1 bữa bánh bao + bún riêu siêu no.

Xem thêm  Các thực phẩm giúp giảm mở bụng

Đợt vừa rồi công việc lu bu nên mình chưa đi thay dầu xe được, lúc nổ máy check chú thấy máy kêu to nên recommend mình thay dầu. Chi phí thay dầu là $30 rẻ hơn nhiều so với bên Jiffy Lube mà mình hay thay. Về cơ bản rất hài lòng với dịch vụ của tiệm Japan Car Care nên muốn giới thiệu với các bạn đang ở khu vực Houston và đang kiếm một tiệm sửa xe người Việt chuyên về xe Nhật uy tín và giá cả hợp lý.

Hình ảnh tiệm Japan Care Care của chú Phong, ông chủ tiệm ngoài chuyên sửa xe Nhật còn có ngoại hình rất giống người Nhật có lẽ đó là lý do tiệm có tên như vậy 🙂

Tiệm sửa xe Japan Car Care chú Phong Houston

Thông tin liên hệ với Japan car care:

  • Địa chỉ tiệm: 12818 Veterans Memorial Dr, Houston, TX 77014
  • Số điện thoại: (281) 444-4708
  • Chủ tiệm: Chú Phong

Tiệm chuyên về các dòng xe Nhật Honda, Toyota, Nissan, vvvv

Bình luận