Tại sao EB5?

By | November 2, 2016

hay còn gọi là đầu tư (trong chuỗi EB còn có EB1, EB2, , 1 và 2 dành cho những người hoặc nổi tiếng, hoặc có học vị cao (giáo sư, tiến sỹ), 3 dành cho người lao động phổ thông) là kiểu đang được quan tâmViệt Nam. Với kiểu này khi gia đình đầu tư 500 ngàn USD để mở (hoặc mua lại) một cơ sở kinh doanh tại Mỹ và cơ sở đó có tạo ra công việc cho những người bản xứ thì sẽ được sở di trú Mỹ cấp cho bố, mẹ và những người con dưới 21 tuổi và còn độc thân (với thời hạn 2 năm).

Có khá nhiều gia đình ở Việt Nam thuộc diện được bảo lãnh qua Mỹ (miễn phí), nhưng vẫn quyết định sang Mỹ theo diện . Lý do vì thời gian chờ bảo lãnh khá lâu (có trường hợp lên tới 12 năm), với thời gian chờ đợi lâu như vậy kế hoạch học tập của con cái sẽ bị ảnh hưởng. Ví dụ nếu con đang học lớp 2, sau khi chờ 12 năm thì con đã lên năm thứ 2 đại học, nếu lúc đó mới sang Mỹ thì sẽ bị bỏ lỡ cơ hội học tập tiểu học, trung học tại Mỹ. Do đó có rất nhiều gia đình đang lựa chọn giải pháp di trú vào Mỹ.

Tại sao lưa chọn Visa EB-5

hiện đang được rất nhiều gia đình Việt Nam và các nước trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc lựa chọn để mở ra cánh cửa vào nước Mỹ cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Tấm vé tới Giấc mơ Mỹ (American Dream) dù không hề rẻ (500 ngàn USD) nhưng đang được rất nhiều người quan tâm vì đó là cách nhanh nhất và đảm bảo nhất để “mua” vào nước Mỹ.

Bình luận