Tạo thiện cảm và sự tin tưởng lần đầu gặp gỡ

By | January 22, 2017

Hôm nay TÔI TUYỆT VỜI xin được chia sẻ cùng bạn 3 cách để có thể tạo thiện cảm và sự tin tưởng từ lần đầu gặp gỡ đối tác, bạn bè ở những sự kiện như hội thảo, gặp gỡ, tiệc tùng… Hy vọng bạn sẽ cảm thấy các bí quyết nhỏ này có ý nghĩa với bạn và sẽ thực hành đều đặn để nó trở thành một phần trong thói quen giao tiếp của bạn.

  1. Chủ động bắt tay: Việc chủ động bắt tay giúp bạn gửi đi thông điệp sẵn sàng cho một cuộc hội thoại, có thể chỉ là một câu chào xã giao sau khi bắt tay nhưng cũng có thể phát triển thành một buổi nói chuyện tâm đắc.
  2. Không khoanh tay thu mình: Bạn nên tránh việc khoanh hai tay trước ngực vì việc đó vô hình chung tạo khoảng cách xa lánh với người đối diện. Hành động này cũng thể hiện bạn đang ở trong thư thế phòng thủ, đang thăm dò và chưa sẵn sàng để tiếp xúc với người đối diện.
  3. Cười thật thân thiện: Nụ cười là phương pháp hữu hiệu để tạo thiện cảm với người đối diện, mang lại niềm vui, cảm hứng và năng lượng cho không gian xung quanh bạn.

Tạo thiện cảm lần gặp đầu tiên

Những bí quyết nhỏ này nếu được bạn thực hành và áp dụng thường xuyên sẽ giúp mang lại cho bạn một phong thái tự tin, và giúp tạo thiện cảm và sự tin tưởng nới người đối diện dù chỉ là ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Bình luận